Cách mua hàng trên Lazada

Hiện tại, ichiase.net đang bán áo thun cá sấu trên Lazada. Quý vị đang có ý định sở hữu sản phẩm này thì có thể tham khảo cách mua hàng trên Lazada để quá trình đặt hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Bật mí cách đăng ký bán hàng trên Lazada của tôi.

Cách mua hàng trên lazada

Cách mua hàng trên lazada

Tải app Lazada về điện thoại

Nếu bạn thường xuyên mua hàng hóa trên mạng thì cũng nên trải nghiệm mua sắm trên các kênh thương mại điện tử. Hiện nay, các sàn điện tử lớn có thể kể tên như: Tiki, Shopee hay Lazada

Mọi người có thể mua hàng trên Website Lazada. Tuy nhiên, chúng ta sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi mua bằng điện thoại thông minh. Hiện nay, ứng dụng Lazada chạy khá nhanh. Cài đặt app cũng khá đơn giản và nhanh chống. Bạn vào kho phần mềm trên điện thoại, gõ vào chữ Lazada và Click vào phần cài đặt là xong. Nếu gặp khó trong vấn đề này, cách đơn giản là nhờ bạn bè, đồng nghiệp nhé.

Đăng ký tài khoản

Chuẩn bị

  • Chiếc điện thoại xịn đang kết nối Internet.
  • Sim để mua hàng Online, bạn không nên dùng Sim để đặt mua hàng trên mạng. Vì nó có thể bị Shpam tin nhắn, quãng cáo, quấy rối ….

Đăng ký

Phần đăng kí và tải app, quí vị xem video. Nó cũng khá là đơn giản. Video sử dụng điện thoại cài hệ điều hành Android (Samsung).

Các bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào app >>> Click gửi >> Nhận mã >> xác minh >> Điền tên và mật khẩu là xong.

Mặc dù, ứng dụng này có rất nhiều cách đăng kí. Nhưng sử dụng số điện thoại là nhanh và tiện dụng nhất. Mọi người nên mua riêng một sim điện thoại dùng để mua hàng Online hoặc đăng kí dịch vụ Internet.

Tìm mã giảm giá

Mã giảm giá

Mã giảm giá

Hiện nay có rất nhiều Website chia sẽ mã giảm giá trên Lazada. Mình thì không thích sưu tầm những mã giảm giá này. Tôi chỉ muốn mua những giang hàng ưng ý, những sản phẩm yêu thích. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến cá nhân.

Thời gian gần đây, giao diện của ứng dụng Lazada đã thay đổi rất nhiều. Trên trang chủ của ứng dụng cũng có phần mã giảm giá.

Để thấy được mục giảm giá, bạn cần phải Click vào Trang chủ. Đa số những mã giảm giá trên app đều ở chế độ tự động. Nó sẽ hiển thị trong bước thanh toán.

Cách mua hàng trên Lazada

Quý vị xem video nhé. Đây là video được lấy từ trang thương mại điện tử Lazada nên rất chính xác. Mặc khác, video sẽ trực quan hơn rất nhiều so với những bài hướng dẫn bằng hình ảnh. Trong video còn có thuyết minh chi tiết rất dễ hiểu.

Khách hàng mới nên xem bài Lazada VN là gì

Trãi nghiệm mua điện thoại trên Lazada của tôi.

Quí vị Click để vào trang chủ Lazda

Phần nữa, các bạn nên chọn chức năng nhận hàng trả tiền. Vì mình biết chắc, những bạn xem video này sẽ là người mua những đơn hàng đầu tiên trên Lazada.

Cách hủy đơn hàng

Đứng trên vị thế người mua hàng. Mọi người có thể hủy bất cứ đơn hàng nào. Thậm chí, bạn còn có thể không nhận hàng hóa vì lý do a, b, c các kiểu. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghĩ đến Shop và Shiper tí nhé. Hãy cố gắng hạn chế hủy đơn hàng.

Tính năng hủy đơn cũng được đưa vào ứng dụng trên điện thoại

Vào chức năng chat Lazada

Vào chức năng chat Lazada

Mọi người Click vào tài khoản >> Chọn phần Chat với CLEO. Đây không phải người thật mà nó là con robot :). Trong trường hợp này, nó sẽ giúp bạn hủy một đơn hàng theo ý muốn.

Hủy đơn hàng

Hủy đơn hàng

Con robot này khá hữu dụng. Bạn làm theo các bước hướng dẫn là hủy được được hàng. Trong trường hợp không thực hiện được thì liên hệ với nhân viên Lazada (người thật,việc thật).

Kiểm tra đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Kiểm tra đơn hàng

Quí vị Click vào phần tài khoản trên app. Nơi đây sẽ liệt kê tất cả các đơn hàng, bao gồm hàng hóa đang vận chuyển và cả những sản phẩm đã mua trước đây. Thông thường, các bạn muốn kiểm tra sản phẩm giao đến nơi chưa. Vì thế, quí vị có thể chú ý vào chiếc xe tải (chờ giao hàng).

Liên hệ Lazada

Trong quá trình mua hàng hóa trên Lazada. Quí sẽ không tránh khỏi những tình huống khó xử lý. Lúc này, bạn hãy chủ động liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng từ hệ thống. Bài viết này không chỉ muốn chia sẽ cách mua hàng trên Lazada mà còn mong muốn các bạn có thể xử lý bất kì sự cố nào. Đây sẽ là bí quyết cuối cùng giúp bạn có được một đơn hàng như ý.

Chat với CLEO

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta dùng điện thoại để đặt hàng, tạo tài khoản, tải app các thứ. Chúng ta làm tất cả những công việc đó để khi gặp sự cố sẽ có nhiều cách xử lý hơn. Chat với CLEO là phương pháp nên lựa chọn đầu tiên. Bởi vì, nó tập hợp những sự cổ phổ biến nhất và cách xử lý nhanh gọn nhất.

Chat với Lazada trên Facebook

Facebook Lazada: https://www.facebook.com/LazadaVietnam/

Hiện nay, các công ty hay hệ thống bán hàng đều luôn có nhân viên trực Facebook của họ. Chính vì thế, bạn có thể liên hệ với Lazada một cách dễ dàng thông qua Facebook.

Số điện thoại chăm sóc khách hàng

Hotline CSKH 19001007 (từ 9:00 đến 18:00, 1000đ/phút).

Vậy là mình đã tập hợp được 3 cách để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua sản phẩm. Quí vị nên chọn cách chat với CLEO trước >>> Facebook >>> Gọi điện. Nhưng mình nghĩ 2 cách đầu là bạn đã xử lý được mọi chuyện rồi.

Lời Kết

Sau khi xem bài viết cách mua hàng trên Lazada. Bạn có ý định mua hàng thì chọn một sản phẩm có giá trị nhỏ để trải nghiệm dịch nơi đây. Trong quá trình đặt hàng, bạn nên chọn chức năng xem hàng trước, trả tiền sau. Chúc mọi người vui vẽ mua hàng Online.

Leave a Comment