Mua hàng trên amazon có đảm bảo không ?

Trong bài giới thiệu thời trang Lacoste. Tôi thường hay nhắc đến việc mua hàng trên amazon. Vậy mua hàng trên amazon có đảm bảo không ?. Bạn có đang nghĩ rằng : Website chỉ nói lý thuyết suông hay copy bài hướng dẫn của những trang web khác hay không ? Đó chính là những lý do mà tôi ngồi cả một buổi chiều để viết những chia sẽ bên dưới đây.

Mua hàng trên amazon có đảm bảo không

Mua hàng trên amazon có đảm bảo không

Trải nghiệm mua hàng hóa trên amazon của tôi

Đây là một trãi nghiệm mua hàng trên mạng thú vị. Món hàng là một chiếc áy cạo râu. Tại thời điểm đó, tôi thực sự muốn sỡ hữu một món hàng chất lượng từ Mỹ. Sau vài ngày tìm hiểu, mình đã quyết định tiến hành đặt hàng Online.

 

Đơn hàng Fado.vn

Đơn hàng Fado.vn

Vấn đề mua hàng hóa trên mạng thực sự không khó đối với tôi. Bỡi lẽ, tôi thường xuyên đặt mua hàng ở Lazada. Nhưng cái rào cảng lớn nhất ở đây là ngôn ngữ. Cuối cùng, mình cũng tìm ra cách để sở hữu một món hàng làm kĩ niệm. Đó chính là mua hàng hóa trên amazon thông qua Fado.vn.

Mua hàng trên amazon có đảm bảo không ?

Như mình đã chia sẽ ở trên. Sau khi hoàn thành đơn hàng, thời gian chờ đợi khoảng 1 tuần là chiếc máy cạo râu đã đến địa chỉ nhận hàng. Lúc ấy, tôi đang sống và làm việc ở TPHCM.

Chất lượng hàng hóa là rất khác biệt khi bạn đặt hàng trên amazon. Hiện nay, sau một khoảng thời gian khá dài (cũng gần 2 năm). Chiếc máy này vẫn chạy tốt, rất hữu dụng, ít hao pin.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên mua những món đồ có giá trị nhỏ và tìm hiểu cách mua hàng an toàn. Bỡi vì, người bán hàng ở cách chúng ta nữa vòng trái đất.

Mua hàng trên amazon có an toàn không ?

Khó mà trả lời câu hỏi này một cách khẳng định: có hoặc không. Mọi người cần tìm hiểu về các hệ thống thương mại điện tử. Ngay tại Viêt Nam, các hệ thống kiểu này có thể kể tên như: Lazada, Shopee, Tiki …. Tôi tin chắc rằng, mọi người đã từng mua hàng hoặc nghe nói về hệ thống này. Nếu chưa, bạn nhanh tay đặt mua một món đồ có giá trị nho nhỏ để trải nghiệm nhé.

Hình thức bán hàng trên amazon cũng tương tự như Lazada hoặc Shopee tại Việt Nam. Thời điểm hiện tại, hệ thống bán hàng của amazon lớn và uy tín nhất thới giới.

Những nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử có thể là bất kì ai. Tuy nhiên, tất cả họ đều đã được xác minh và tuân thủ theo chính sách của hệ thống đó. Vấn đề mua hàng hóa an toàn hoặc chất lượng thì chúng ta cần thêm một vài kiến thức và may mắn nữa. Điểm đáng chú ý nữa là bạn còn có quyền bảo hành sản phẩm.

Chuẩn bị gì để mua hàng ?

Các bạn đọc đến đây thì mình có lời khuyên thế này. Nếu đây là lần đầu tiên đặt mua hàng hóa trên các hệ thống thương mại điện tử. Bạn hãy trải nghiệm mua hàng Online ở VN trước. Mình đề xuất là Shopee. Vì hệ thống này bán hàng với giá rẻ vô địch. Chọn một món đồ gì đó phù hợp và hoàn thành đơn hàng. Mua hàng trên các hệ thống khác thì nó cũng tương tự như nhau mà thôi.

Mọi người cần một số thứ để bắt đầu

  1. Tiền: Nghe có vẽ vô tình nhưng lại rất thực tế. Bạn cần chuẩn bị sẳng tiền để thanh toán trong lúc đặt hàng.
  2. Gmail: Đăng kí rất dễ dàng. Chúng ta sẽ dùng để đăng kí tài khoản và nhận thông báo từ Fado.vn.
  3. Visa: Bạn có thể dùng bất kì thẻ ngân hàng nào nhưng phải có chức năng thanh toán Online (mở được khi đến ngân hàng). Chúng ta cần thanh toán cho bên Fado lúc đặt hàng.

Cách mua hàng trên amazon cho người mới

Đầu tiên, mọi người cần hiểu cách mua hàng ở đây. Chúng ta sẽ mua trên Website amazon thông qua Fado. Bạn cũng có thể hiểu là thêu Fado mua hàng từ Mỹ.

Lựa chọn hàng hóa

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm mua hàng an toàn và chất lượng ở những Website khác. Riêng mình chỉ cần vài tiêu chí để đặt hàng.

  1. Ngườ bán hàng từ Mỹ.
  2. Đánh giá sao cao: Không nhất thiết phải 5 sao nhưng cũng phải trên 3 sao.
  3. Nhiều bình luận: Bạn nên biết rằng, chỉ những người từng mua hàng hóa mới có thể viết bình luận. Vậy con số bình luận lên hàng ngàn thì số người từng mua là rất lớn. Tất nhiên, bạn cũng xem sơ qua bình luận bằng google dịch nhé.

Cách đặt hàng

Máy cạo râu Amazon

Máy cạo râu Amazon

Hình bên trên là sản phẩm máy cạo râu tôi đã được nhắc đến. Đây là đường link.

Vấn đề đặt hàng ở đây chỉ là chọn đúng sản phẩm chất lượng, người bán uy tín. Vì thế, bạn tự đặt ra tiêu chí lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Sau đó vào Website amazon tìm kiếm hàng hóa đáp ứng đủ tiêu chí đã đề ra. Sau đó copy tên sản phẩm và dán vào ô Nhập Link hoặc tên sản phẩm trên khắp thới giới của Fado.vn.

Một cách đơn giản nữa là tìm kiếm món hàng ngay trên Website của Fado luôn.

Đừng ngần ngại nếu cần sự tư vấn của Fado. Chức năng chat trực tuyến và Email của họ đang sẳng sàng đó.

Cuối cùng là bạn đăng kí tài khoản, đặt hàng, thanh toán … với bên Fado.vn. Phần này, mọi người tự tay hoàn thành nhé. Nó tương tự như mua hàng trên Shopee đó.

Lời kết

Đối với câu hỏi mua hàng trên amazon có đảm bảo không ?. Tôi cũng không dám trả lời khẳng định là có hoặc không. Qua bài viết này, mình chỉ muốn chia sẽ sản phẩm (máy cạo râu) thực sự chất lượng khi mua ở amazon. Cùng với đó là cách mua hàng hóa an toàn cho người mới.

Leave a Comment