Download forxit reader

Link tải phần mềm đọc đuôi pdf foxit reader mới nhất , phần mềm hổ trợ tất cả các hệ điều hành windows : Win xp , 7 , 8.1 , 10

Hôm nay, blog tiếp tục chia sẽ thêm một phần mềm cực kì quan trọng cho máy tính. Đây là phần mềm gần như bắt buộc phải cài đặt vào máy tính sau khi cài mới hệ điều hành.

Vì sao cần phần mềm đọc đuôi pdf

Các file có định dạng phần đuôi pdf rất đặc biệt. File này phải có một phần mềm hổ trợ mới mở được trên máy tính.

Điểm đặc biệt tiếp theo là chúng ta thường ít quan tâm đến việc tạo ra các file pdf nhưng gần như thường xuyên phải mở chúng. Bởi vì, các tài liệu chia sẽ trên mạng thường được tạo ra bằng pdf.

Tìm hiểu về foxit reader

Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF. Nó được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software. Foxit Reader được yêu thích vì thời gian khởi động nhanh chóng và kích thước gọn nhẹ. Phần mềm chạy được trong nhiều hệ điều hành khác nhau, trong đó có Windows.

tải phần mềm đọc đuôi pdf

tải phần mềm đọc đuôi pdf

Ngoài chức năng đọc file pdf, foxit reader còn có thể chỉnh sửa và tạo file mới. Đây là ứng dụng mình luôn chọn làm mặc định trên Laptop.

Ngoài foxit reader còn có nhiều phần mềm khác có thể mở được file pdf. Đặc biệt, quí vị cũng có thể dùng các trình duyệt web như Chrome, firefox … để đọc định dạng này.

Video hướng dẫn mới nhất

Tải phần mềm đọc đuôi pdf

Ứng dụng gọn nhẹ và cài đặt trên tất cả các phiên bản của Window : win 7 , XP , 8.1 , 10. Anh / chị tải phần mềm ở link bên dưới nhé.

Download

Cài phần mềm

Mình sẽ không đi sâu vào vấn đề cài đặc, bởi vì nó rất đơn giản. Bạn tải nguồn về rồi Click đúp —) nhấn next —) next —) OK.

download pdf moi nhat foxit reader phan mem chuong trinh doc file tai mới nhất 2017 2013 mien phi tải 9.0 miễn phí duoi poxit readẻ cho win 10 sinhvienit phantom 5.0 adobe pro proxit fotxit foxir

phần mềm đọc file pdf cho win xp

Sử dụng phần mềm như thế nào

Đa số chúng ta chỉ cần đọc tài liệu từ file pdf. Sau khi cài đặt xong phần mềm, mỗi lần bạn bấm đúp vào file pdf thì phần mềm sẽ tự động bật lên. Nó tương tự như bạn Click đúp vào file word.

Trong trường hợp quí vị cần chỉnh sửa hoặc tạo mới file pdf thì cần tìm hiểu sâu hơn về ứng dụng này. Tuy nhiên, phần này blog xin hẹn ở một bài viết khác.

Bài viết hay trên Blog

Lời kết

Sau khi tải phần mềm đọc đuôi pdf về, các bạn cài đặc như ứng dụng thông thường. Nếu anh / chị có gặp bất kì trở ngại nào về phần mềm này thì để lại comment bên dưới nhé. Blog sẽ có gắng phản hồi nhanh nhất.

Leave a Comment