Bài viết có 3 phần.

  1. Tiêu đề: dài 50 đến 60 kí tự, có từ khóa ở đầu.
  2. Mô tả: 130 kí tự, có chứa từ khóa. Bạn có thể dùng tool này để đếm kí tự https://seomofo.com/snippet-optimizer.html
  3. Nội dung: dài 500 từ, có từ khóa h2 và cuối bài.

Xem bài mẫu bên dưới, màu đỏ là từ khóa.

————— Mẫu bài viết ——————–

Tiêu đề: 500px là gì – Cách tải những bức ảnh chất lượng cao dễ dàng

Mô tả: Tìm hiểu 500px là gì ? Vì sao những chuyên gia nhiếp ảnh trên thới giới sử dụng dịch vụ này và bạn có thể làm gì với chức năng miễn phí

Nội dung

Nếu mục đích của bạn chỉ cần lấy link để đăng ảnh lên diễn đàn hoặc chèn vào blog, web thì nên tìm những dịch vụ khác tại up ảnh nhanh. Bởi vì, 500px chỉ giành riêng cho các chuyên gia nhiếp ảnh. Bạn có thể biết được nguyên nhân khi xem hết nội dung bài viết bên dưới.

500px là gì ?

500px là một website chia sẻ ảnh trực tuyến toàn cầu. Nó là một công ty con của Visual China Group. Trụ sở của 500px ở tại Toronto , Canada . Nó được đồng sáng lập bởi Oleg Gutsol và Evgeny Tchebotarev vào ngày 31 tháng 10 năm 2009.

500px là một nền tảng trực tuyến để các nhiếp ảnh gia có được sự tiếp xúc toàn cầu, kiểm tra công việc của họ và kiếm tiền thông qua các cơ hội hợp tác thương hiệu và cấp phép.

Đăng nhập nhanh

Anh / chị muốn tìm hiểu dịch vụ của 500px thì đăng nhập nhanh bằng tài khoản Gmail. Nếu bạn cần một tk mới nhanh, gọn thì xem đăng ký email nhanh nhất

Lời kết

Sau khi tìm hiểu về dịch vu chia sẽ ảnh khá nổi tiếng này, mình đưa ra nhận xet cá nhân cho bài 500px là gì nhé. Nếu bạn đang muốn lưu giữ hình ảnh trên mạng thì nên tìm dịch vụ uy tính và dễ sử dụng khác (Google, Facebook ..). Quý vị cần tìm một bức ảnh nghệ thuật, sắc nét, tuyệt đẹp thì tìm trên 500px là hợp lý. Anh chị có thể tải bất kì tấm ảnh nào về máy tính bằng Chrome và cài thêm công cụ hổ trợ được giới thiệu trong bài viết.